6.8 7.0 7.2…. kiểm tra Harley Davidson Amanda Baker Kiểm tra Harley Davidson George H W Bush

georgeb

Hãy tưởng tượng chiếc máy bay với hai bánh xe là một chiếc Harley-Davidson. Tôi biết các tờ với hàng ngàn dặm không khí có thể nhận tạm biệt này, và sẽ có một Harley Davidson ở trên trời cho các chuyến bay mặt đất.

Mọi người đều ổn, bây giờ cầm kính lên và kiểm tra Harley-Davidson… yup không có vết trầy xước. George H. W. Bush không có đài truyền hình nào có thể mang câu chuyện ở đây tại Anchorage Alaska vì trận động đất đã qua đời hôm nay.

Hôm nay.

Tôi muốn đề cập đến Thorn vì sự trắng trợn muốn sử dụng Tổng thống một lần cuối cùng do Ashton Kutcher sáng lập, công cụ đó sẽ được sử dụng cho CIA. George H W Bush là người đứng đầu cơ quan điều tra của chính phủ trong hầu hết cuộc đời ông trước khi ông quay đầu về chính trị.

Tôi không thể. Tôi có thể đề cập đến hạnh phúc Ryan White, một dự luật giúp tài trợ cho nghiên cứu vào AID và tài trợ cho thuốc.

Tại sao tôi không thể đề cập đến gai là vì tôi muốn nói tổng thống bảo thủ sẽ xác nhận nhưng tôi biết tổng thống George H W Bush đã bị kết án về tội phạm ông bắt giữ bao gồm cả nô lệ tình dục ông bắt. CÓ niềm tin, vì vậy cho đến khi tôi có thể tìm thấy gánh nặng chứng minh để vượt quá nghi ngờ hợp lý cho một niềm tin … giám đốc CIA có thể không giống như một công cụ có thể có entrapment ngoài của nó.

Vì vậy, với sự tôn trọng cao, tôi sẽ bỏ lỡ tổng thống yêu thích đầu tiên của tôi George H. W. Bush, thứ hai yêu thích là Barack Obama.

Tôi muốn một chiếc Harley-Davidson ở trên thiên đàng chờ đợi tờ thông tin Hải quân … Tôi muốn anh ấy dạy tôi cách đi và bay.

WWFGifts Bu gezegen gezegeninde kalanları korumanıza yardım edin lütfen bir bağış yapın.@World_Wildlife

Bu araç gerekli THORN yardımına ihtiyacı var. DONATE çocuk cinsel istismarını durdurmaya yardım etmek. @thorn

Invictus Games Foundation Bakmanı istiyorum. @WeAreInvictus

The English translation is here. Translated by GOOGLE translate

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s