Đáng sợ là buôn bán tình dục

tentical

Không có gì là khủng khiếp hơn là mất con của bạn, hãy để một mình biết một số người phụ nữ creep hoặc creepy muốn quan hệ tình dục với con của bạn mà không có sự đồng ý của con bạn. Luật sư quận cố gắng an ủi bạn và nạn nhân giải thích vụ việc.

Thorn là cần thiết Ashton Kutcher thấy sự cần thiết, và tìm thấy một công cụ. Đó là công cụ mặc dù là đáng sợ để nói về. Làm thế nào để bạn nói với con bạn rằng công cụ đã cứu sống bạn, có thể là lý do bạn bị tổn thương ngay từ đầu, bởi vì công cụ tồn tại.

Bạn không nói về, bạn không đi trước đại hội và nhận tài trợ? Bạn làm gì, “Đàn ông thực sự không mua con gái” sau đó không thấy thực tế của một thiếu niên vô gia cư trên đường phố. Đó là thiếu niên vô gia cư có thể là con của bạn vì một số cuộc chiến ngu ngốc. Hoặc đứa trẻ đang ở trong trường đặc biệt bởi vì người lạ làm hại bạn và con bạn do dây thừng lynching họ muốn xung quanh cổ họng của bạn.

Sợi dây thừng lynching là để kiểm soát hành vi của bạn, không phải là người muốn bạn lynched hành vi.

Tôi đang đi trên con đường đáng sợ đó, tôi phải cảnh báo một thanh niên trưởng thành rằng nhà anh ta không an toàn cho anh ta, bởi vì tôi biết những người muốn làm hại anh ta và tôi. Chỉ vì chúng tôi là nghệ sĩ.

Có, tôi là con đường đáng sợ và tôi đang ở trên nó, giống như Robert Frost đã viết nó là con đường ít đi. Một con đường không nên được xây dựng ở tất cả bởi những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em ở nơi đầu tiên, gai sẽ tìm thấy các nạn nhân … không tạo ra chúng để giữ cho công cụ hiện tại tôi hy vọng.

WWFGifts Bu gezegen gezegeninde kalanları korumanıza yardım edin lütfen bir bağış yapın.@World_Wildlife

Bu araç gerekli THORN yardımına ihtiyacı var. DONATE çocuk cinsel istismarını durdurmaya yardım etmek. @thorn

Invictus Games Foundation Bakmanı istiyorum. @WeAreInvictus

The English translation is here. Translated by GOOGLE translate

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s