Tony Blair từ Quốc hội Vương quốc Anh bãi bỏ Đạo luật bãi bỏ nô lệ năm 1833! Thorn, 1729 giải phóng nô lệ như một ý kiến

Trừ khi bạn là một nhà nghiên cứu tuyệt vời, bạn sẽ không tìm thấy một ý kiến ​​nào cho phép Giải phóng nô lệ chỉ bằng ý kiến, đối với người Mỹ gốc Phi.

Năm 1729 là luật Ý kiến ​​đầu tiên, ý kiến ​​nô lệ của Yorke, Talbot (nó không được bỏ phiếu thành luật, đó chỉ là một ý kiến), theo ý kiến, đây là lần đầu tiên tuyên bố chế độ nô lệ là sai và cần chấm dứt.

Sự bãi bỏ là tẻ nhạt của Đạo luật bãi bỏ chế độ nô lệ năm 1833, việc bãi bỏ không thấy rằng Ý kiến ​​1729 này là luật đất đai ở Vương quốc Anh, tôi không nghĩ rằng ý kiến ​​là luật của Nghị viện bởi vì họ sẽ không cần đến 1833 ngay từ đầu nó là Tôi đã phải nhìn thật sâu để tìm ra án lệ đầu tiên này.

Tôi biết đó là ý kiến ​​pháp luật phổ biến rằng chế độ nô lệ đã chết. KHÔNG PHẢI VẬY! Thorn, được thành lập bởi Ashton Kutcher và những người quan tâm, sẽ không cần thiết để chống lại nạn buôn bán tình dục (nô lệ tình dục) ngay từ đầu nếu chế độ nô lệ đã chết, và chỉ là lịch sử.

Đạo luật buôn bán nô lệ 1807 chỉ ngăn công dân Anh Anh bán nô lệ. CHỈ BÁN ĐƯỢC DỪNG LẠI KHÔNG ĐƯỢC SỞ HỮU HOÀN TOÀN CỦA SLAVES B COLNG MÀU SẮC HOẶC ĐỐI TƯỢNG BRITISH.

Nhưng luật pháp không phải là ý kiến ​​chung nên Tony Blair đã ở SAU! Và toàn bộ quốc hội của ông! Ý kiến, năm 1729, đã không được Quốc hội bỏ phiếu như năm 1833. Tôi biết Nữ hoàng tên Elizabeth the II không chịu trách nhiệm cho mớ hỗn độn này, cô ấy phải khác với Nghị viện và Nghị viện cần phải sửa chữa sai lầm lớn của Tony Blair.

Từ việc đọc ý kiến, năm 1729, đã không được nhìn thấy trong việc tạo ra 1807 hoặc 1833 nhưng nó có thể đã được TONY BLAIR sử dụng. 1807 cho phép can thiệp quân sự Hải quân Anh có thể phong tỏa những người chạy nô lệ, nhưng họ không thể thực hiện việc ngừng bán buôn buôn bán nô lệ, và đó là cách diễn đạt wiki của tôi.

1833 là chìa khóa để đưa ra một số luật nhất định có mặt để ngăn chặn chế độ nô lệ, không phải ý kiến, LUẬT. Ý kiến ​​của tôi không đứng trước tòa, một luật sư cho rằng thân chủ của anh ta có tội không thể ra tòa khi văn bản được Nghị viện bỏ phiếu thành luật. Vì vậy, TONY BLAIR LÀ BLAME CHO MỘT PANIC TIỀM NĂNG! Và ai đó sẽ bắt đầu nó, bởi vì buôn bán tình dục vẫn là nô lệ, vì vậy 1833 vẫn cần thiết.

Một ý kiến ​​không phải là luật đầy đủ. Tôi biết Tòa án Tối cao ban hành các bản án và những điều đó được sử dụng như luật, HOẠT ĐỘNG không phải là bản án. Vì vậy, Tony Blair nói rằng không sao khi sử dụng Hải quân để ngăn chặn nạn buôn bán nô lệ nhưng nếu một người đã được sở hữu thì người đó cũng không thể bị bán lại và người đó cũng không được tự do.

Có được nó, người có thể được sở hữu ngay bây giờ, nhưng không được bán. SỰ THẬT. Tôi không hài lòng với việc bãi bỏ một đạo luật nói rằng tôi hoàn toàn không thể sở hữu, và ý kiến ​​đó là luật của Vương quốc Anh, chứ không phải Nghị viện làm luật hay Nữ hoàng.

Tôi là một người tự do, và pháp luật nên nói rằng bằng tiếng Anh đơn giản, không chỉ Opinion nói rằng tôi tự do khi có người khác sản xuất giấy tờ và sau đó trả cho tôi không có tiền lương chỉ là quần áo và thực phẩm.

WWFGifts Bu gezegen gezegeninde kalanları korumanıza yardım edin lütfen bir bağış yapın.@World_Wildlife

Bu araç gerekli THORN yardımına ihtiyacı var. DONATE çocuk cinsel istismarını durdurmaya yardım etmek. @thorn

The English translation is here. Translated by GOOGLE translate

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s