SNL Pete Davidson O le toa 9/11 e pei o lona tama o Thorn Louis CK

ChesterPete

Một lính cứu hỏa đã mất mạng vào ngày 9/11 và một đứa trẻ ngồi bất lực, biết rằng người đàn ông đó là cha mình. Đứa trẻ là Pete Davidson, và bây giờ là một người trưởng thành Pete Davidson với bộ phim hài của mình trở thành lính cứu hỏa, sử dụng sự hài hước để đến với tôi, cho Thorn một công cụ để ngăn chặn lạm dụng tình dục trẻ em do Ashton Kutcher và những người quan tâm.

9/11 là một vụ hãm hiếp đứa trẻ đó, lạm dụng tình dục, nhưng thay vì cướp đi mạng sống mà anh ta đã đe dọa, đứa trẻ đã tìm đến một người quản lý khủng hoảng Thorn, không thể hành nghề y, nhưng chúng tôi thực hành bắt những người xấu hại con. Pete Davidson cho đến nay đã cứu các giám đốc điều hành của SNL, bởi vì ông Davidson đã có thể khiến các giám đốc của SNL thấy rằng họ cũng là nạn nhân của vụ cưỡng hiếp lớn ở thành phố New York.

Vì vậy, Pete Davidson lại cầm micro và làm những gì anh ta làm tốt nhất, thu hút sự chú ý của công cụ. Louis CK, người thừa nhận đã thực hiện hành vi đụng chạm tình dục, Thorn có thể đã giúp làm cho Louis CK nhất định bị bắt và bị kết án, nếu đó là trong một vụ buôn bán tình dục. Tôi không biết sự cố xúc động xấu của Louis CK, vì vậy sẽ không có thêm bài viết nào về điều đó.

Người anh hùng đang cho thấy anh ta giống như người cha lính cứu hỏa của mình. Tôi mong muốn được nhìn thấy cuộc giải cứu tiếp theo, bởi vì Pete Davidson là một siêu anh hùng cứu New York và những người khác khỏi bị hãm hiếp.

WWFGifts Bu gezegen gezegeninde kalanları korumanıza yardım edin lütfen bir bağış yapın.@World_Wildlife

Bu araç gerekli THORN yardımına ihtiyacı var. DONATE çocuk cinsel istismarını durdurmaya yardım etmek. @thorn

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s