Henry Cavill Đại sứ cho Durrell, Dầu cọ, Polyamory, Khai hoang đất gai

KalHenry

Dầu cọ đang bắt đầu đòi hỏi hàng tấn môi trường sống ở châu Á, và vâng tôi biết nó có trong nhiều sản phẩm thực phẩm giá rẻ chúng ta mua ở cửa hàng tạp hóa. Tôi là Palm Oil miễn phí như tôi có thể, và tôi biết tại sao tôi lại đưa ra quyết định điên rồ đó, phải mất hàng ngàn mẫu Anh để tạo ra một sản phẩm là thực phẩm giá rẻ ở Hoa Kỳ và các nước thế giới đầu tiên khác.

Tôi biết người dân châu Á cần tiền, hãy ủng hộ tất cả chúng ta. Nhưng đó là châu Á nơi nô lệ tình dục cho khách du lịch tình dục tồn tại. Với môi trường hiếp dâm dầu cọ và sau đó khách du lịch từ thế giới đầu tiên hãm hiếp giới trẻ vì niềm vui tình dục, cần phải được thông báo cho mọi người dừng lại.

Tôi không nói ngừng sử dụng các sản phẩm như tôi đã làm, các sản phẩm có dầu cọ trước đây đang sử dụng dầu Corn và dầu Canola. Ông Henry Cavill chú ý đến chi tiết đó cho các cuộc phỏng vấn của bạn và để Durrell chắc chắn rằng sự thật của tôi là sự thật.

Tôi sẽ nói rằng Thorn hiện đang ở đó, được thành lập bởi Ashton Kutcher và những người quan tâm, nhưng trước năm 1997, Thorn không tồn tại để ngăn chặn nạn buôn bán tình dục. (Năm 1997, Đạo luật bãi bỏ chế độ nô lệ năm 1833 đã bị Quốc hội Tony Blair bãi bỏ). Vì vậy, du lịch tài trợ cho các trang trại mới có thể thay thế chế độ nô lệ tình dục? NOPE hai ngành công nghiệp hiện đang hãm hiếp châu Á.

Bạn thấy bản chất con người là giữ các ngành công nghiệp.

Vậy Polyamory hoạt động như thế nào với ngành công nghiệp dầu cọ và nô lệ tình dục, kinh tế. Polyamory có nghĩa là mọi người sống trong một gia đình duy nhất, một nhóm có thể mua thực phẩm tốt hơn nên họ sẽ không cần thực phẩm chế biến rẻ tiền, cộng với các phần có thể trở nên nhỏ hơn so với thực phẩm tinh chế kém hơn.

Đó là thực phẩm tinh chế giá rẻ sử dụng dầu cọ ở nơi đầu tiên.

Hãy nhớ một Polyamory là hai người đàn ông trong cùng một gia đình hoặc nhiều hơn, có nghĩa là hai người chiến thắng bánh mì. Điều đó cũng có nghĩa là một người phụ nữ có thể làm việc bên ngoài nhà và những người phụ nữ khác có thể là người chăm sóc thay vì những đứa trẻ ban ngày. Xem kinh tế thắng! Và sáng tạo để tạo ra nhiều việc làm có thể chiếm ưu thế.

Bây giờ điều này có thể làm việc ở châu Á quá! Đó là vẻ đẹp của điều này, và nó có nghĩa là những người đàn ông bảo vệ con cái của họ tốt hơn khỏi những kẻ nổi mụn muốn bán chúng.

Tập đoàn bảo tồn Durrell đang nghiên cứu các ý tưởng để lấy lại môi trường sống và Palm Oil đang chiếm đất của nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng. Thorn cần sự đóng góp để đi vào những nơi có dầu cọ để đàn ông có thể sáng tạo và tìm lại ngành công nghiệp hài hòa với môi trường một lần nữa.

WWFGifts Bu gezegen gezegeninde kalanları korumanıza yardım edin lütfen bir bağış yapın.@World_Wildlife

Bu araç gerekli THORN yardımına ihtiyacı var. DONATE çocuk cinsel istismarını durdurmaya yardım etmek. @thorn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s