Kevin Spacey Bị cáo không phải là nhóm nổi tiếng Thorn Durrell Bảo tồn

Không xem xét cho bị cáo của một vụ án hình sự, tôi không sử dụng ảnh của mình. Tôi nghĩ rằng trang web nhỏ này, dành cho Nam giới, cả nam lẫn nữ, đã nhận được Thorn công cụ loại bỏ lạm dụng tình dục trẻ em do Ashton Kutcher sáng lập và những người quan tâm, ngoài kia một chút.

Tôi đã viết trong quá khứ làm thế nào công cụ này có thể làm cho các bị cáo nổi tiếng và làm cho tội phạm tiếp tục. Tôi không muốn điều đó xảy ra. Tôi không biết liệu ông Kutcher có ý tưởng gì với ông Spacey hay không, nhưng tôi rất vui khi biết tin tức hàng đêm rằng bị cáo không muốn làm cho tội ác trở nên nổi tiếng. Điều đó đã can đảm.

Tôi không biết Kevin Spacey có phạm tội không, anh ta vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội, đây là nước Mỹ nơi anh Spacey có một ngày ở tòa án hình sự và anh ta có quyền bảo vệ sự vô tội của mình.

Tôi có thể có ý kiến ​​về cảm giác tội lỗi, vì thực tế các con tôi đã ở trong bệnh viện để đánh giá vào năm 2016, sau khi hai người chăm sóc / giáo viên tấn công trẻ em. Cả hai vẫn miễn phí. Nhưng những người chăm sóc đó không phải là ông Spacey, và hồ sơ bệnh viện cho thấy những đánh giá đã xảy ra, nhưng ngay cả hai thủ phạm đó cũng có quyền như ông Spacey để chứng minh con tôi không bị tổn thương và có thể sử dụng con tôi bị bệnh tâm thần đã xảy ra, một đứa trẻ trong gia đình tôi được chẩn đoán là Aspergers nhưng các chị gái của nó ở trong bệnh viện thì không, tôi không biết, theo ý kiến ​​của tôi, luật sư bào chữa có quyền làm việc và sử dụng những gì họ phải, nhưng con tôi thì không đau ở nơi đầu tiên.

Ông Spacey, người được cho là tội phạm sẽ không được nói đến ở đây. Cũng không phải những gì anh ấy đã làm hoặc đã làm.

Tôi rất vui khi ông Spacey đồng ý với tôi, và có thể Thorn đồng ý với tôi, hung thủ và những gì người đó làm, không cần phải nổi tiếng, ít nhất đó là những gì tôi hiểu được trong báo cáo.

Tập đoàn bảo tồn Durrell đang ở một quốc gia nơi những gì đã bị cáo buộc, vẫn không đề cập đến hành động thực tế mà ông Spacey bị cáo buộc đã làm, là hợp pháp nếu một người là nô lệ có thể. Bạn thấy Đạo luật bãi bỏ chế độ nô lệ năm 1833 đã bị bãi bỏ vào năm 1997, được cho là chỉ có ý kiến ​​giữ cho mọi người hiện tại được tự do.

Vâng, một nô lệ có thể được chạm vào theo một số người theo cách tình dục và không thể sử dụng quy trình do để ngăn chặn kẻ tấn công hoặc chủ sở hữu.

Tôi không muốn làm hại Durrell, tôi muốn du lịch đến Vương quốc Anh để xem công viên, điều đó xảy ra như thế nào với luật bãi bỏ? Đặc biệt là nếu một số người ghét nô lệ ngay từ đầu.

Bằng cách nào đó tôi biết rằng tôi sẽ đến Quốc hội thông qua Henry Cavill, đại sứ của Nhóm Bảo tồn Durrell, và tôi sẽ nói với mọi người rằng việc khai hoang đất hoang dã dẫn đến cuộc sống tốt hơn và an toàn hơn cho phụ nữ có trẻ em.

Cảm ơn ông Spacey vì sự dũng cảm của bạn và nếu bạn đã phạm tội phải trả giá và đi tù.

WWFGifts Bu gezegen gezegeninde kalanları korumanıza yardım edin lütfen bir bağış yapın.@World_Wildlife

Bu araç gerekli THORN yardımına ihtiyacı var. DONATE çocuk cinsel istismarını durdurmaya yardım etmek. @thorn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s