Người đàn ông của rừng, người hâm mộ y EYE ROLL, tin cũ, Henry Cavill Catnip, Durrell, Thorn

jutintee240ia4sk

Điều này đã xuất hiện ngày hôm nay, và tôi nên nói với Nhóm Bảo tồn Durrell, Henry Cavill, và đây là thông tin lặp lại với Justin Timberlake Stans, Eminem đã tạo ra BÀI HÁT TỐT NHẤT!

Khi thông tin này xuất hiện, những thứ tinh tế xảy ra với tôi, rằng tôi không thích, nhưng hey tôi đã làm điều này, tôi ở trong âm nhạc và trong nền của các bài hát hit quốc tế. Tôi là một người phụ nữ đằng sau rất nhiều bản hit, tôi có những khoảnh khắc đáng tự hào về điều đó, nhưng sau đó người hâm mộ đã đến với tôi, và tôi đi tôi biết. Tôi đã bắt đầu trong Người nổi tiếng Album của Nsync 2001, nếu bạn nghe bài hát Người nổi tiếng Justin Timberlake hát tên tôi Amanda, và sau đó là xin việc.

Tôi biết hầu hết các bài hát tôi tham gia, và vâng, đó là do biết những người trong ngành. Tôi đã gặp một vài người nổi tiếng và tôi không thường xuyên sử dụng họ. Tôi chỉ có cuộc sống của mình mà 50% là công khai và 50% là riêng tư.

Tôi biết tôi đang ở trong nhiều album bài hát và tên của tôi hiện lên trong nền. Các hit mới nhất là Sauce và Living off the Land. Tôi không thể viết nhiều về một trong hai bài hát, bởi vì người viết bài hát ca sĩ đã làm một cái gì đó tôi thấy nó, và sau đó tôi bỏ nó như một củ khoai tây nóng. Tôi biết khi tôi gặp Travis, cái tên được sử dụng khi tôi quan hệ tình dục với một chàng trai trẻ hơn tôi năm tuổi, tôi 23 tuổi và anh ta 19 tuổi theo những gì anh ta nói với tôi.

Điều đó đã xảy ra vào năm 1999, tháng 8 năm 1999, một lần nữa tôi đã công bố chi tiết trước đó và tôi biết nó có thể tìm thấy được. Nếu mọi người thực sự muốn biết, nó đã được đưa ra nên không có tin tức mới.

Mẹ tôi mất vào tháng 10 năm 1999, và tôi có vấn đề, vì vậy đã gặp cha của các con tôi. Nhưng vào tháng 3 năm 2000, một bài hát được viết vào ngày đó, người đàn ông trẻ tuổi gọi cho tôi, nói với tôi rằng tôi là người phụ nữ của anh ấy và chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện. Tôi ở với cha của các con tôi, và chàng trai trẻ KHÔNG BAO GIỜ GỌI CHO TÔI.

Vì vậy, năm 2011, tôi đã được cứu bởi Jesus, và sau đó tôi thấy Freesol và Justin Timberlake đang hãm hiếp Mô hình Vai trò dẫn đến việc tôi tìm kiếm một công việc hấp dẫn và tìm địa chỉ e-mail và tên của tôi ở mặt sau của âm nhạc nổi tiếng bắt đầu vào năm 2001 .

Câu chuyện thì thầm xuất hiện, tôi gạt bỏ nó, đó là những gì xảy ra xung quanh.

Tôi đã nghe tiếng thì thầm lần đầu tiên trước đó, 20/20 Kinh nghiệm xuất hiện. Đó là tên của tôi, Amanda đã được thì thầm trong video âm nhạc.

Tôi biết Promiscupt Nelly Furtado là một bài hát được viết, toàn bộ cuộc gọi điện thoại giữa tôi và ai đó từ trường trung học tài chính cá nhân.

Bây giờ tất cả điều này là từ chối. Nhưng trong 20/20 Trải nghiệm Justin Timberlake, một số bài hát đã được biết đến với tôi và tôi biết tên của mình xuất hiện trong nền của các bài hát. Tôi cũng biết trong Man of the Woods, một số thứ nhảm nhí trong cơ thể xuất hiện trong bối cảnh của một bài hát không lời trữ tình Living Off the Land. Đó là chuyên gia mại dâm. Cái đó, chỉ là một cái liếc mắt đối với tôi, nhưng nghiêm túc với chàng trai trẻ. Chúng tôi không chiến đấu nhiều. Vì tôi hiểu lý lịch của anh.

Tôi muốn Thorn được thành lập bởi Ashton Kutcher và tôi có thể gọi đường dây nóng mà họ cung cấp. Vì bán dâm, phải không? Tôi đã có quan hệ tình dục một lần với ai đó và kết thúc bằng những bài hát trị giá hàng tỷ đô la.

Bài hát cuối cùng mà tôi biết tôi tham gia là Sauce, Man of the Woods, nhưng tôi không phải là Sauce, đó là một người khác mà tôi chưa bao giờ gặp, và có thể không muốn gặp. Tôi đang ở trong bài hát đó, bởi vì người phụ nữ đang thiếu những gì tôi đang viết cho Jesus Christ. Những gì tôi đang viết đã KHÔNG LÀM GÌ VỚI TÌNH DỤC SEXUAL, nhưng tôi đã gọi người phụ nữ là kẻ lạm dụng, bởi vì trong cơ thể, chuyện xấu hổ xảy ra, tất cả đều bị từ chối và không bao giờ xảy ra.

Chàng trai trẻ, Travis, có thể biết Justin Timberlake, tôi hiểu ngành công nghiệp nên mọi chuyện xảy ra, tôi có thể đã nhầm anh ta với một anh chàng khác, nhưng cây cầu đã bị đốt cháy nên giờ đến lượt anh ta khóc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s