Sở thú Du lịch Walt Disney Animal Kingdom Du lịch tình dục Thorn Durrell Nhóm bảo tồn Henry Cavill 50 Ngày đầu tiên

Wolf Pack
WHITEMAN AIR FORCE BASE, Mo. – KC Wolf of the Kansas City Chiefs poses for a photo while ramping up the fans before kick-off of the Kansas City Chiefs wild card game play-off, Jan 9. (U.S. Air Force photo by Senior Airman Carlin Leslie)
Mà bạn thích làm gì? Du lịch tình dục hoặc tham quan sở thú địa phương của bạn? Đây là một mình khi bạn đi du lịch khi bạn cần nghỉ làm.

Tôi là một người trong sở thú, Disney World là nơi tôi đang làm việc trong một thời gian 2015-2016 tháng 12 trước khi tôi phát hiện ra rằng Disney không đúng về mặt chính trị khi muốn những kẻ quấy rối trẻ em trong tù, tại sao tôi bị sa thải là vì ý kiến ​​về giọng nói.

Vì vậy, tôi tình nguyện cho Thorn một công cụ ngăn chặn nạn buôn bán tình dục và lạm dụng tình dục trẻ em do Ashton Kutcher sáng lập và những người quan tâm.

Bây giờ Disney có Vương quốc Động vật, một công viên với thú cưỡi và sở thú, theo chủ đề Châu Á và Châu Phi. Tôi đã đến thăm và làm việc ở công viên giải trí đó, cộng với việc tôi làm việc ở Animal Kingdom Lodge để phục vụ phòng. Động vật thu hút con người, và Thế giới Walt Disney CUNG CẤP điều này.

Tập đoàn bảo tồn Durrell có một Sở thú ở Jersey Vương quốc Anh mà tôi sẽ ghé thăm, thu nhập và thời gian giới hạn ý tưởng đó cho tôi. Henry Cavill, người có dự án tiếp theo là Witcher Netflix, là đại sứ thu hút sự chú ý của tôi cho Tập đoàn bảo tồn Durrell.

Cũng có những điểm đến khác, St Louis có một trong các Sở thú MIỄN PHÍ cuối cùng ở Hoa Kỳ và tôi đã đến thăm Sở thú đó. Tôi yêu Six Flags Discovery Kingdom bên ngoài Vallejo CA, và công viên chủ đề của họ với các điểm tham quan và cá heo. Một sở thú thu hút tôi như một con thiêu thân đến ngọn lửa.

Vương quốc Discovery vào năm 2001-2002 có những con hải mã nổi tiếng được quay cùng với Drew Barrymore và Adam Sandler cho một thế giới biển Hawaii, và tôi đã ở đó vào ngày quay phim, họ có mọi thứ tách ra và bạn không thể thấy con hải mã ngày hôm đó, phim 50 Ngày đầu tiên. Được rồi 50 Ngày đầu tiên bộ phim là buôn bán tình dục phải không? Những Walrus đã bị buôn bán tình dục.

Tôi sống trong một thiên đường hoang dã, Alaska, đang bị đe dọa, bởi vì giống như tất cả người Alaska chúng tôi muốn có thu nhập và phát triển, nhưng chúng tôi yêu con nai, gấu và những con chuột nhỏ của chúng tôi.

Tôi phải đóng cái này lại, tôi biết với tư cách là một người độc thân, tôi thích sự an toàn của Sở thú và bảo tồn động vật hoang dã là Alaska.

Lưu ý bên lề nếu bạn ở Orlando, Florida 2015-2017, tôi là người phụ nữ có khả năng chữa lành vết thương cao, ăn mặc và nói chuyện nhẹ nhàng với bản thân quanh Walt Disney World và Universal Studios.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s