Thêm nô lệ ít du lịch Nhóm bảo tồn Durrell Henry Cavill Thorn

secret_garden_by_rankastevic-d7mcb2y

Cuộc chiến tiền dân sự ở miền nam nước Mỹ đã thực sự đi du lịch đến thăm đấu trường La Mã ở Rome, Ý mọi lúc. Vâng, các đồn điền đã có nhân viên trông chừng nô lệ, nhưng một chủ sở hữu nhỏ hơn không đi đến nơi, anh ta phải theo dõi và giữ nô lệ.

Nếu đó là một nô lệ yêu thích và chủ sở hữu phải rời đi, nếu nhân viên nổi giận với chủ sở hữu, nô lệ có thể trốn thoát để đi nghỉ chỉ để thấy những nơi không có thật.

Tập đoàn bảo tồn Durrell có một Sở thú nhỏ, đó là một điểm đến ở Vương quốc Anh, giống như Sở thú San Diego. Tôi chưa đi, tôi có thể không bao giờ thấy Sở thú ở Jersey, do những gì tôi phải làm ở đây tại các tiểu bang và phương tiện truyền thông tôi giải thích rằng tôi chưa bao giờ yêu cầu, với các nghệ sĩ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Nhưng như tôi đã viết, tôi đang đặt sự nổi tiếng đó, số tiền nhỏ bé của tôi đằng sau Thorn một công cụ ngăn chặn lạm dụng tình dục trẻ em được thành lập bởi Ashton Kutcher và những người quan tâm như tôi.

Có thể nói trang web của Sở thú Jersey rất đẹp, dễ điều hướng. Và nếu mọi người bắt đầu quan tâm đến các kỳ nghỉ, điều mà nhiều người Mỹ đang nhìn vào sự tham dự của Sở thú San Diego, hàng năm mọi người đến thăm miền nam California.

Henry Cavill tìm thấy một viên kim cương. Và chế độ nô lệ ngăn mọi người học về Nhóm Bảo tồn Durrell và Sở thú Jersey. Heck rất nhiều chính trị ngăn chặn mọi người đi du lịch và tận hưởng những nơi hạnh phúc mà mọi người tạo ra trên khắp hành tinh.

WWFGifts Bu gezegen gezegeninde kalanları korumanıza yardım edin lütfen bir bağış yapın.@World_Wildlife

Bu araç gerekli THORN yardımına ihtiyacı var. DONATE çocuk cinsel istismarını durdurmaya yardım etmek. @thorn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s